Old school Swatch Watches
Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Hay, Tải Game 9Shot, Tải Zalo, Tải Game 2016, Tải Ola Kul

LênNào.Xtgem.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích
Rs Site : Download Game Tam Quoc Quan Long Mien Phí
Web Game Mobile Tam Quốc Quần Long Online

Thêm một tựa game chơi trên trình duyệt wap dành cho mobile nữa sẽ ra đời vào ngày 26/6 tới, đây là game thể loại bài ma thuật Tam Quốc. Thị trường Game Mobile Việt Nam trong những ngày cuối tháng 6 này sẽ được hâm nóng với sự xuất hiện của Tam Quốc Quần Long (TQQL) – Wap game online hỗ trợ cả mobile và PC được phát hành bởi NPH Socialgame dự kiến vào ngày 26/06/2012.


Giao diện chính của game.
Lấy bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc, cốt truyện của game Tam Quốc Quần Long xoay quanh nhân vật chính là cuộc đời các nhân vật trong thời đại Tam Quốc. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành những Đế chế nắm trong tay quyền sinh sát của toàn bộ cuộc chiến, truy tìm những lá bài mới, nâng cao sức mạnh của đội quân mà mình nắm giữ để đánh bại những Chiến Tướng hay chiến đấu với những đế chế khácđể bảo vệ thành trì của mình.

Trong giai đoạn Open Beta (không reset) này, NPH socialgame cho biết, tất cả các game thủ đăng ký chơi game trong giai đoạn Openbeta sẽ nhận được phần thưởng mỗi ngày như tiền xu (Đơn vị tiền tệ trong game, dùng để mua các vật phẩm trong shop), các vật phẩm có giá trị kết hợp với hàng loạt các sự kiện khác như Giảm giá vật phẩm, khuyến mại nạp thẻ, event đua top…)Thể loại card game online vẫn là một thể loại mới mẻ đối với game thủ Việt, đặc biệt là game mobile chơi trên trình duyệt (wap, web) không đòi hỏi cấu hình cao, chỉ cần thiết bị có hỗ trợ wifi, 3G hoặc thậm chí là GPRS. Do đó, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ tạo sự khác biệt mới mẻ cho làng game Việt nửa cuối năm này.

Link trực tiếp :   Chơi Game


home Game Xtgem Online
0nline:1 Daily :1 Total :2866
Time :05:19 Date :20/03/19

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Game 9Shot, Tai Zalo, Tai Game 2016 Hay, Tai Ola Kul