Snack's 1967
Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Hay, Tải Game 9Shot, Tải Zalo, Tải Game 2016, Tải Ola Kul

LênNào.Xtgem.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích
www...GoPet : Tai Game GoPet 116 Online Mobile, GoPet 116 Auto Click, GoPet 116 Mod Full
Game GoPet 116 - GoPet 116 Online Mobile

Tải qua SMS soạn tin: DL 33G2847 gửi 8009 (500đ)


img

Tiếp nối cho những Skill mới như "Phản đòn", "Hút máu", "Đốt mana", GoPet 116 sẽ tiếp tục cập nhật thêm một số tính năng mới để các bạn trẻ đón hè thật vui.

Trong phiên bản GoPet 1.1.6, Thế giới linh thú sẽ thật sôi động khi có thêm các Skill mới dành cho các Chiến binh, Sát Thủ và Pháp sư như sau:


- Chiến Binh : Cập nhật thêm Skill Thiên cân thủ. 

 - Sát Thủ : Cập nhật thêm Skill Liên hoàn cước.

 - Pháp sư: Cập nhật thêm Skill Lá chắn

Náo nhiệt hè, vui cùng GoPet 116!


img
Phiên Bản GoPet 116 : Tải Game


Chi tiết bản Mod  Gopet 116 Full Hack:

GoPet 116 Ghép X2

Bản Mod này sẽ giúp cho các bạn có thể chơi cùng một lúc 2 tài khoản trên cùng một chiếc điện thoại. Điều này không chỉ giúp các bạn tốn chi phí và thời gian mà còn giúp cho các bạn sở hữu thật nhiều chú pet có sức mạnh phi thường trong GoPet 1.1.6


GoPet-116-Ghep-X2

2. GoPet 116 Auto Click - Tự Động Click

Chức năng chính của bản Mod này là giúp cho bạn đỡ tốn công mệt mỏi khi click quá nhiều làm cho bạn mỏi tay. Thao tác hết sức đơn giản, bạn chỉ cần giữ phím Gọi để bật menu Auto Click là xong.


GoPet-116-Auto-Click

3. GoPet 116 Mod Reload

Trong phiên bản Go Pet 1.1.6, khi bạn muốn làm lại y chang hành động trước đó thì bạn nên sử dụng bản hack này. Bạn sẽ chẳng phải mệt mỏi lần mò cách làm lại nữa vì bản mod này quá chi là tiện lợi rồi. Các bạn nhớ nhấn giữ phím (*) để bật menu reload nhé, phím # là để dùng lưu giữ liệu.


GoPet-116-Reload

4. GoPet 116 Mod Key Phím

Khi bạn đang sử dụng điện thoại không có những phím điều hướng, mũi tên thì cách tốt nhất là nên sử dụng bản mod này nhằm đạt hiệu suất tối đa khi chơi game. Cơ bản là sẽ chuyển về các phím số thay cho mũi tên, cụ thể là 2, 4, 6, 8.


GoPet-116-Mod-Key

Thể loại: Nhập vai, nuôi thú chiến đấu

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Cốt truyện: 

Bạn đã từng tham gia vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. Nhưng đến với goPet online 116, việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam. Bạn sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện thú nuôi siêu việt, có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật. Để nâng cấp kỹ năng chiến đấu hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để giúp thú nuôi luyện tập. goPet online 116 còn có —hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc.

Ngoài ra, bạn còn có thể đưa chúng đi chơi mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá.


Site Links : Down Gopet
home Game Xtgem Online
0nline:1 Daily :1 Total :1779
Time :20:11 Date :25/03/19

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Game 9Shot, Tai Zalo, Tai Game 2016 Hay, Tai Ola Kul