Old school Swatch Watches
Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Hay, Tải Game 9Shot, Tải Zalo, Tải Game 2016, Tải Ola Kul

LênNào.Xtgem.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích

Ngũ Đế, Tải Ngũ Đế


tai ngu de, game ngu de, hack ngu de, ngu de mod, download game ngu de
Game Ngũ Đế, Download Game Ngũ Đế

NGŨ ĐẾ là game nhập vai chơi trực tuyến trên điện thoại của người Việt sản xuất, Ngũ Đế đã thu hút được rất nhiều game thủ trung thành chỉ trong thời gian rất ngắn.

Tải Game Ngũ Đế miễn phí về máy

Tải bằng cú pháp

Tải game: TG 303692 gửi 6086

Ngũ Đế dòng máy JAVA

NguDe.jar (0.9 MB) Jad 

Ngũ Đế dòng máy Android

NguDe.apk (1.0 MB)

Ngũ Đế cùng cốt truyện hấp dẫn, diễn tả thế giới khi trời đất còn hỗn loạn, thần vô sinh vô tử, lưu diệt bất vong và cô tịch vĩnh cửu..Vật chất trong nhân loại do Vòng Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nhân tố chính Thần CôngKim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố do một vị thần quản. 

Hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú. Mỗi nhân vật đều mang trên người một hệ ngũ hành, có tương sinh và tương khắc. Kiếm khách hệ Kim, Cung thủ hệ Mộc, Pháp sư hệ Thủy, Chiến binh hệ Hỏa, Đấu sĩ hệ Thổ.

Không chỉ vậy, Ngũ Đế còn có hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí lợi hại, mà skills hoành tráng hỗ trợ các đại game thủ khi chiến đấu. Tham gia Game Ngũ Đế các nhân vật được trang bị những Item tất yếu như Quần, Áo, Nón, Găng, Giày và Vũ Khí khá đa dạng. Ngoài ra còn có những Item hỗ trợ như Nhẫn, Dây Chuyền, Ngọc Bội.

Mỗi loại Trang bị đều có thuộc tính riêng và thuộc tính ẩn. Những thuộc tính ẩn chỉ được kích khi sử dụng đúng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh. Điều này sẽ tạo nên sự đa dạng về phong cách cũng như cách biến hóa sao cho hợp lý với nhu cầu của người chơi.
Một trong những thế mạnh của Ngũ Đế là có chức năng Bang hội, tạo sức mạnh tập thể. Khi đủ các điều kiện lập bang hội có thể đến gặp NPC Trần Thống Lĩnh để xin lập bang. Hệ thống bang hội sẽ có một số chức năng cơ bản như:
Cấp độ bang hội
- Kết nạp thành viên
- Phân quyền thành viên
- Chat bang hội
- PK bang hội
- Chiếm thành, thu thuế.
- Kỹ năng bang hội
- Bản đồ bang hội

Đề cao tinh thần tập thể và để nhanh chóng tăng Level, các anh hùng có thể liên kết với nhau, tạo thành hệ thống party. Lợi thế của party là sẽ được hưởng điểm khi người chơi cùng party đánh quái và ngược lại. Số người nhiều nhất trong một party là 5 người (full).Khi một party full và có đủ 5 hệ ngũ hành (5 tuyến nhân vật) sẽ được tăng 20% sức tấn công khi đánh quái.


Hơn thế, hệ thống nhiệm vụ của Ngũ Đế cũng là một trong những điểm nổi bật với hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ dành cho từng Level nhân vật. Các đại anh hùng từng bước chinh phục các đỉnh cao theo cấp độ khó tăng dần. Hệ thống Map hoành tráng trong game sẽ đưa các anh hùng ngao du thiên hạ, chinh phạt bốn phương.

home Game Xtgem Online
0nline:1 Daily :1 Total :1576
Time :20:09 Date :25/03/19

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Game 9Shot, Tai Zalo, Tai Game 2016 Hay, Tai Ola Kul