Polly po-cket
Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Hay, Tải Game 9Shot, Tải Zalo, Tải Game 2016, Tải Ola Kul

LênNào.Xtgem.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích

Tai Game Ho Tuong Truyen Ky cho Android iOS

Game hổ tướng truyền kỳ là một tựa game chiến thuật đình đám lấy tựa đề và cốt truyện tam quốc phân tranh vô cùng hấp dẫn game thủ. Với tên gọi gốc của hổ tướng truyền kỳ là Hư Ảo Tam Quốc nói về thời giới ảo mộng tam quốc kết hợp cốt truyện kim dung, sẽ một lần nữa làm dậy sóng anh em làng game di động trên 2 nền Android vàIos cho điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Tải Hổ Tướng Truyền Kỳ – Game 3D tựa Kim Dung truyện

Nếu bạn là một người đam mê dòng game chiến thuật và yêu mến cốt truyện tam quốc với nồng cốt là bộ truyện Kim Dung thì bạn không thể nào bỏ qua được con game hổ tướng truyền kỳ mobi này. Game hổ tướng truyền kỳ 3dvới nét đồi họa 3D và tạo hình chibi tô điểm thêm nét đáng yêu và hút hồn người chơi ngay từ khi mới cài đặt game.

Tai Game Ho Tuong Truyen Ky cho Android iOS

Đến với game hổ tướng truyền kỳ, bạn sẽ tựa mình phiêu lưu trong thế giới tam quốc phân tranh vô cùng ác liệt mà ở nơi đó bạn sẽ gặp lại các mãnh tường như : Quan Công, Lưu Bị, Triệu Từ Long, …. và như bang phái chấn động võ lâm như Cái Bang, Thiêu Lâm, … Game hổ tướng truyền kỳ 3D được đánh giá là một tựa game chiến thuật nhập vai vô cùng lạ và hấp dẫn với hơn 100 mãnh tướng, 200 chiêu thức, hàng nghìn ải mà bạn cần phải vượt qua với hệ thống cường hóa sao cho các mãnh tướng người cơi tiến hành khiêu chiến với hệ thống các cao thủ khác trong giới võ lâm rộng lớn.

Tai Game Ho Tuong Truyen Ky cho Android iOS

Trong Tải game hổ tướng truyền kỳ mobile, người chơi sẽ chọn 5 vị mãnh tướng mà bạn sẽ được tặng, chiêu mộ, thu nhập, … để bố trí đội hình sao cho phù hợp để vượt ải hay chiến đấu với kẻ địch khi các bạn khiêu chiến, hệ thống chiến trường gặp phải các kẻ địch mạnh bạo khác. Mỗi nhân vật có những chiêu thức khác nhau phù hợp với công gần, xa, phục hồi máu hay tăng khả năng phòng thủ. Muốn vượt ải thì người chơi phải trầy trật lựa chọn đội hình mới mong đạt được thắng lợi, tiến xa trên quá trình khám phá cốt truyện game.

Tai Game Ho Tuong Truyen Ky cho Android iOS

Tuy là một game chiến thuật nhưng hổ tướng truyền kỳ mobi có đầy đủ các yếu tố của một game nhập vai khác như : bang hội, chiến trường, đấu trường liên sever, phu thê, boss, phó bản, … đặc biệt game hổ tướng truyền kỳ còn tổ chức các Event và sự kiện offline cho game thủ. Các bạn có thể tải game hay miễn phí theo link bên trên ngay trong tháng 8 này nhé.

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ về máy

DOWNLOAD: ↓↓ Tải game hổ tướng truyền kỳ


home Game Xtgem Online
0nline:1 Daily :1 Total :279
Time :21:49 Date :23/04/19

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Game 9Shot, Tai Zalo, Tai Game 2016 Hay, Tai Ola Kul