Disneyland 1972 Love the old s
Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Hay, Tải Game 9Shot, Tải Zalo, Tải Game 2016, Tải Ola Kul

LênNào.Xtgem.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích
Rs Site: Oprera Mini 7, Tải Opera Mini 7 cho điện thoại bản tiếng việt, Opera Mini 7 Android, Opera Mini 7 Java, Tải Phan Mem Opera Mini 7 Hay

Opera Mini 7, Tải Opera Mini 7 Tiếng Việt

Opera-mini-7-speedOpera Mini 7

Opera Mini 7 Phần Mềm ...! Lướt wed cực nhanh


Opera Mini 7 Tiếng Việt Hãng phần mềm đến từ Nauy, Opera Software, cho biết họ vừa ra mắt phiên bản 7 trình duyệt Opera Mini cho các dòng điện thoại phổ thông có thể chạy ứng dụng Java (J2ME), BlackBerry và S60 với một số cải tiến quan trọng ở trang chủ (Start Page) nhằm mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.
Khác với Start Page ở các phiên bản trước, Start page phiên bản Opera Mini 7 được chia làm 2 tab: Speed Dial và Home. Trong khi Speed Dial mới đã được cải tiến thêm với số lượng Dial không còn bị giới hạn là 9 cái như trước, thì tab Home mới được bổ sung giúp bạn đăng nhập mạng xã hội (Facebook, Twitter) và xem các notification ngay tại đây mỗi khi mở trình duyệt. Bên cạnh đó, nó còn có mục My Sites hiển thị các trang người dùng hay vào, Suggested Links nơi Opera đề xuất các liên kết có thể bạn quan tâm và My News nơi tin tức từ các trang yêu thích sẽ xuất hiện. Theo thời gian, Opera Mini sẽ “học” thói quen lướt web của bạn và đưa ra các thông tin ngày càng phù hợp hơn.
Giống như các phiên bản cũ, phiên bản mới cũng được trang bị công nghệ nén dữ liệu trước khi chuyển về máy điện thoại, giúp tiết kiệm trên 70% dung lượng dữ liệu. Bạn sẽ tốn ít chi phí hơn cho việc lướt web trên các điện thoại phổ thông với GPRS hay 3G.
Tải Các Phiên Bản Opera Mini
Opera Mini 7 tiếng việt
Opera Mini 6.5
Opera Mini 5.1 tiếng việt
Opera Mini 4.4
Opera Mini 4.3
Opera Mini 4.2
Phiên bản cho máy java đời thấp
Opera Mini 3 Advanced
Opera Mini 3 Basic
Phiên bản dành cho các máy smart phone (điện thoại thông minh)
Tai Opera mini 7.0, Download Opera Mini 7.0, Tai Phan Mem Operamini 7.0, Tai Opera 7.0 Mien Phi, Tai Phan mem Opera mini 7.0, Download phan mem Opera mini 7.0, Tai phan mem Opera mini 7.0 Cho S60, Opera mini 7.0 cho BlackBerry
Tải Ola Kul
home Game Xtgem Online
0nline:1 Daily :1 Total :6533
Time :20:13 Date :25/03/19

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Game 9Shot, Tai Zalo, Tai Game 2016 Hay, Tai Ola Kul