XtGem Forum catalog
Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Hay, Tải Game 9Shot, Tải Zalo, Tải Game 2016, Tải Ola Kul

LênNào.Xtgem.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích

GMO Vệ Thần Android – sứ mệnh chinh phục đỉnh vinh quang

Tải game Vệ Thần về máy

Tải bằng cú pháp

Tải game: TG 191960 gửi 6086

Tải Game

Vệ Thần Android Online – siêu phẩm trong năm 2013 mang trên mình một sứ mệnh quan trọng chính là hồi sinh huyền thoại MU một thời. Mặc dù có rất nhiều hoài nghi đến từ lượng fan khủng  của MU nói riêng và game thủ nói chung, nhưng cuối cùng, sau hơn một tháng phát triển, Vệ Thần online đã và đang được cộng đồng game thủ công nhận và đánh giá rất cao.

Tuy mang trên mình áp lực hồi sinh một tựa game huyền thoại, bị đem ra so sánh và  nhận dược một số lời chê bai. Nhưng thực tế đã chứng minh Vệ Thần Online không những kế thừa được những giá trị đặc biệt của MU ngày nào mà còn đem đến cho người chơi những yếu tố ưu việt để trở thành một trong những GMO  hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đã từng là fan MU thì chắc chắn khi chơi Vệ Thần, bạn có thể thấy lại một cảm giác vô cùng gần gũi đi kèm với lối chơi cực dễ hiểu. Qua những cuộc phiêu lưu trên lục địa Atlantis cũng như  những thử thách vượt phụ bản, bạn có thể dễ dàng nhận ra những địa danh nổi tiếng trong MU online một thời. Không chỉ dừng lại ở đó, với bối cảnh và cốt truyện mới lạ, Vệ Thần còn giúp người chơi hiểu biết rõ ràng hơn về 12 vị thần trên đỉnh Olympus.

Tính đến thời điểm này, Vệ Thần Online đang là một trong những ứng dụng có cộng đồng chơi nhiều nhất hiện nay. Vệ thần luôn nổi bật bởi số lượng Event hot cực nhiều và luôn mới mẻ, hấp dẫn và được đẩy lên cao trào với vô vàn kịch tính. Có thể nói đây là một trong những đặc điểm thu hút nhất của Vệ Thần trong việc tạo dựng nên một cộng đồng MU khủng trên điện thoại.

Đặc biệt, trong những ngày đầu tiên của tháng 6, cộng đồng  game thủ đang vô cùng hào hứng với những thông tin về phiên bản mới mang tên Đấu Trường Sinh Tử. Trong phiên bản đặc biệt này, người chơi sẽ có cơ hội so tài cao thấp, tìm ra vị anh hùng đứng đầu lục địa Atlantis. Tuy nhiên Đấu Trường Sinh Tử chỉ dừng lại khi chỉ còn một người sống sót .. Liệu các Vệ Thần có đủ dũng khí để tham gia?


home Game Xtgem Online
0nline:1 Daily :1 Total :442
Time :05:23 Date :20/03/19

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Game 9Shot, Tai Zalo, Tai Game 2016 Hay, Tai Ola Kul