Snack's 1967
Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Hay, Tải Game 9Shot, Tải Zalo, Tải Game 2016, Tải Ola Kul

LênNào.Xtgem.Com

wap tải game hay - phần mềm - tiện ích

Minh Chủ Võ Lâm Android, Tải MCVL Android

minh chu lo lam cho may HD ứng dụng android game online cho điện thoại miễn phí

Minh Chủ Võ Lâm Online Android - Võ Hiệp Xưng Bá Võ Lâm Mobile

Tải Game Minh Chủ Võ lâm Cho Máy Android: 

Tải bằng cú pháp

Tải game: TG 222197 gửi 6086

Tất cả các dòng máy Android màn hình nhỏ (240x320)

VoLamChiTon-M.apk (6.1 MB)

Tất cả các dòng máy Android màn hình trung bình và lớn

VoLamChiTon-L.apk (8.4 MB)

Tiếp nối những game khủng của dòng MMORPG, Minh Chủ Võ Lâm Android được đánh giá là Siêu phẩm GMO về đề tài võ hiệp và đã gây được tiếng vàng từ các game thủ nghiền game Mobile Úng Dụng Android.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Minh Chủ Võ Lâm đã được cộng đồng đánh giá là hiện thân của Võ Lâm Truyền Kỳ trên di động với nhiều tính năng vượt trội. Game thu hút được lượng người chơi đông đảo và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi bởi những tính năng đặc sắc và chỉ có riêng tại thể loại này như hệ thống trang bị, hệ thống cấp độ, hệ thống chuyển sinh,… Đồng thời, Minh Chủ Võ Lâm thường xuyên được cập nhật thêm nhiều maps, các hệ thống nhân vật ngày càng phong phú, tạo nên sự mới mẻ trong game.

Hệ thống Maps đa dạng
Hệ thống nhân vật phong phú
Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật tạo nên tiếng vang của Minh Chủ Võ Lâm
Cốt truyện
...Game Minh Chủ Võ Lâm lấy bối cảnh võ lâm trung nguyên lâm vào cuộc đại chiến giữa tà phái và chính phái.Các trưởng môn, đà chủ của các bang phái lớn trên võ lâm đều bị chết một cách bí hiểm.Cùng với tin đồn sức mạnh của bọn tà giáo đang lớn dần và những cái chết có liên quan tới chúng, thực sự thiên hạ sắp lâm vào một cơn đại loạn. Trước cảnh hỗn loạn như rắn mất đầu của võ lâm trung nguyên thì sao có thể đương đầu với thế lực của lũ tà ma ngoại đạo đang ngày một lớn dần, chính vì lẽ đó mà võ lâm trung nguyên cần một  Minh Chủ Võ Lâm thực sự để lãnh đạo họ. Ai sẽ có đủ tài đức để đảm nhiệm trọng trách này ?...

Hệ thống môn phái đa dạng bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang,..
Các tính năng nổi bật trong game
Bang hội chiến:Đại chiến các bang hội trên đảo Hiệp Khách nổi tiếng giang hồ,   bang hội chiến thắng sẽ là chủ nhân của đảo Hiệp Khách cùng các phần thưởng lớn và nổi danh thiên hạ..
Sinh tử chiến: Một đấu trường khốc liệt, chỉ có người sống sót cuối cùng sẽ được tôn vinh và dành những phần thưởng quý giá
Săn boss: Để sở hữu những món trang bị quý giá thì bất kỳ game online nào cũng cần tới việc săn boss.
Hệ thống kết hôn: Một tính năng thú vị luôn xuất hiện trong các game online và được nhiều game thủ ưa thích. Game thủ trong Minh Chủ Võ Lâm có thể kết hôn cùng với nhaukhi họ cảm thấy thật sự mến mộ và muốn cùng nhau hành tảu chốn giang hồ.
Hệ thống chiến đấu PK: Trong Minh Chủ Võ Lâm   game thủ có thể tự do mời quyết đấu, đồ sát game thủ khác.
Hệ thông nâng cấp trang bị: Ngoài việc sử dụng tính năng cường hóa trang bị lên các cấp cao hơn thì Minh Chủ Võ Lâm còn cho phép game thủ khảm nạm các loại bảo thạch trên trang bị của mình. Bảo thạch càng quý giá thì sức mạnh của trang bị càng trở nên đáng sợ.
Hệ thống thú cưỡi: game thủ sẽ có cơ hộiđược chăm sóc các thú cưỡi riêng của mình khi chúng tỏ ra mệt mỏi sau các cuộc chiến hay các chặng đường dài vừa băng qua. Có rất nhiều các loại thú cưỡi khác nhau và đặc biệt là game thủ có thể cùng bạn bè của mình cưỡi chung trên chúng
Với những điểm cộng cực nổi bật trên đã tạo sức hút lớn của các game thủ khi tham gia Minh Chủ Võ Lâm. Nhanh tay cài ngay về máy.

home Game Xtgem Online
0nline:1 Daily :1 Total :7463
Time :05:25 Date :20/03/19

Design By : Đinh Việt Linh
Wap Tải Games Phần Mềm Điện Thoại © 2013 By Troll

Liên kết: Wap Tai Game miễn phí, Doc Truyen Ngan Tinh Yeu Hay, Tai Game 9Shot, Tai Zalo, Tai Game 2016 Hay, Tai Ola Kul